Một số lưu ý về máy theo dõi cài trên ô tô 

Máy theo dõi cài trên ô tô không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Hầu hết người dùng đều sử dụng các thiết bị theo dõi trên các phương tiện đi lại của mình. Trong bài viết này sẽ nêu lên một số lưu ý trong quá trình sử dụng và cài đặt máy theo dõi cài trên ô tô. 

Khái niệm về Máy theo dõi cài trên ô tô 

Máy theo dõi cài trên ô tô ( hay là thiết bị theo dõi ) là những con chip có thiết kế siêu nhỏ mang tính năng định vị GPS. Được người dùng gắn vào ô tô để theo dõi vị trí cũng như hành trình di chuyển của các phương tiện nhanh chóng và chính xác. 

Công dụng của máy theo dõi cài trên ô tô

 • Xác định vị trí chính xác của phương tiện di chuyển thông qua hệ thống định vị GPS.
 • Theo dõi hành trình di chuyển của ô tô: Thiết bị theo dõi sẽ tiếp nhận thông tin từ các vệ tinh GPS được bay vòng quanh trái đất. Sau khi thu nhận các tín hiệu của các vệ tinh, các loại thiết bị theo dõi sẽ giải mã bằng thuật toán riêng và từ đó xác định vị trí người dùng. 
 • Bảo vệ an toàn của xe: Trong các tình trạng khẩn cấp các thiết bị theo dõi có công dụng cảnh báo với người đang sử dụng phương tiện. 
 • Tìm kiếm xe dễ dàng hơn: Trong trường hợp xe bị mất cắp thì máy theo dõi trên ô tô giúp người dùng có thể dễ dàng xác định được vị trí xe một cách chính xác và nhanh chóng.
Máy theo dõi có công dụng xác định vị trí, định vị phương tiện 

Một số lưu ý khi sử dụng và cài đặt máy theo dõi cài trên ô tô

Phù hợp với ô tô

Lựa chọn máy theo dõi phù hợp với các dòng ô tô và được sản xuất bởi công ty uy tín: VT03D đang là dòng máy theo dõi cho ô tô không dây được sử dụng nhiều. VT03D có nhiều công dụng hơn so với một số các thiết bị theo dõi khác như: định vị vị trí ô tô, xem lộ trình di chuyển, báo cáo vận tốc của xe, thời gian xe dừng đậu, cảnh báo chống trộm,… và nhiều tính năng khác. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy là định vị xe 247. Công ty này nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. 

Vị trí lắp đặt thiết bị đảm bảo an toàn

Vị trí lắp đặt máy theo dõi: Vị trí lắp đặt thiết bị nên đảm bảo an toàn và bí mật đối với máy theo dõi cài trên ô tô như: khu vực ghế ngồi của xe, phía trong bảng điều khiển, gầm xe ô tô,trong tấm che nắng hay để trong ngăn đựng đồ của xe,… Quan trọng nhữ vị trí đó khó bị phát hiện và không ảnh hưởng tới quá trình thu phát sóng của máy theo dõi

Tiêu chí lựa chọn máy theo dõi cho ô tô. Có rất nhiều tiêu chí khi lựa chọn máy theo dõi, bài viết này tổng hợp một số tiêu chí cần thiết nhất:

 • Máy theo dõi có kích thước nhỏ gọn, có khả năng giấu ở các vị trí kín, khó thấy. Độ bền và chịu lực cao. 
 • Định vị chính xác vị trí của ô tô
 • Máy theo dõi cài trên ô tô đảm bảo hoạt động ổn định, thu tín hiệu tốt.
 • Thu tín hiệu tốt, hoạt động ổn định
 • Phần mềm đơn giản, giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng
 • Thời lượng pin sử dụng lâu dài với định vị không dây
 • Sản xuất bởi công ty uy tín như: định vị xe 24h,…

Bài viết bày tổng hợp những điều cần lưu ý về máy theo dõi trên ô tô. Nếu bạn cần trang bị cho “xế” của mình những thiết bị theo dõi thì hãy liên hệ hotline: 093 444 1089 hoặc trực tiếp chat với chúng tôi qua website https://dinhvixe247.vn/ để được nhận thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *