Cách gắn định vị vào xe chính xác nhất bảo, đảm an toàn cho xe của bạn

Những thiết bị định vị hiện nay đã trở thành một trong những bộ phận cần thiết của các phương tiện di chuyển giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Chính vì thế, việc gắn định vị vào xe đã trở thành mối quan tâm của nhiều người. Bài viết này hướng dẫn bạn những bước gắn định vị vào xe dễ dàng và chính xác nhất.

Các loại định vị xe máy 

Có hai loại định vị thường được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng là:

  • Loại sử dụng năng lượng tích trữ từ bình ắc quy xe: Đây là loại định vị phổ biến, có ưu điểm là hoạt động ổn định, vì nằm ở gần ắc quy nên nó dẫn điện tốt, nhưng dễ khiến cho xe bạn chết máy.
  • Loại sử dụng pin: Loại này được ưa chuộng hơn vì thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, không sử dụng năng lượng từ xe. Nhưng nếu dùng loại này bạn phải luôn kiểm tra lượng pin và sạc thường xuyên. Tuy nhiên, thị trường hiện nay đã có những sản phẩm có thể tích trữ pin lên đến 20 – 30 tiếng

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn để mua một sản phẩm định vị phù hợp với mình. Định vị 247 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

Gắn định vị vào xe có đơn giản hay không? 

Việc gắn định vị vào xe vô cùng đơn giản, là một việc mà bạn có thể tự mình thực hiện. Tuy nhiên, có những lưu ý bạn cần biết để có thể lắp đặt được chính xác nhất.

Việc gắn định vị vào xe vô cùng đơn giản

Vị trí lắp đặt định vị

  • Các vị trí nên ưu tiên lắp: Bạn nên lựa chọn những vị trí vừa bí mật vừa thuận tiện nhất. Vị trí ưu tiên gắn định vị là hộp đèn pha phía trước xe máy – vừa an toàn và bí mật, vừa giúp định vị tăng khả năng bắt sóng để đưa ra kết quả chính xác nhất.
  • Vị trí không nên lắp: Sàn xe, hộp ắc quy, lốc máy, chắn bùn là những vị trí bạn không nên lắp đặt định vị ở đây. Nếu lắp đặt, thiết bị định vị của bạn sẽ dễ bị hư hỏng, khả năng bắt sóng cũng không cao.

Các bước gắn định vị vào xe

  • Bước 1: Tìm hiểu về thiết bị định vị của bạn. Đây là bước quan trọng, bạn cần kiểm tra thật kỹ về thiết bị cũng như phần mềm bạn định sử dụng có phù hợp với dòng xe của bạn hay không.
  • Bước 2:  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm
  • Bước 3: Lắp đặt sim vào thiết bị định vị của bạn để nhận được những thông báo và tin nhắn đến điện thoại của bạn.
  • Bước 4: Xác định vị trí lắp thuận tiện nhất, tránh gây hư hỏng cho xe và thiết bị
  • Bước 5: Lắp đặt thiết bị và ổn định dòng điện của xe
  • Bước 6: Kiểm tra và kiểm tra lại ít nhất hai lần để chắc chắn bản thân mình đã lắp đặt chính xác, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một thiết bị định vị chính hãng, chất lượng tốt mà giá cả lại phù hợp, thì Định vị xe 247 chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm làm bạn hài lòng. Với hơn 16 năm kinh nghiệm lắp đặt và mua bán, Định vị 247 chính là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Gắn định vị vào xe tuy là một công việc rất đơn giản nhưng bạn cũng cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận trong quá trình lắp đặt. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu gì, bạn có thể liên hệ hotline 093 444 1089 hoặc trực tiếp truy cập website https://dinhvixe247.vn/  để nhận được những lời tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *