Top 5 thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị không chỉ được sử dụng cho ô tô mà còn được sử dụng với xe máy. Sử dụng định vị, bạn không cần phải lo lắng về việc trộm, mất tài sản. Tuy nhiên, để theo dõi và nắm bắt được vị trí của tài sản một cách ổn định. Bạn nên sử dụng thiết bị định vị tốt. Top 5 thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay dưới đây xứng đáng được người dùng cân nhắc. 

Thiết bị định vị xe máy GPS Wetrack Lite 

Nếu bạn cảm thấy phiền và khó chịu khi âm thanh báo động réo ầm ĩ thì hãy trải nghiệm tính năng theo dõi và giám sát của thiết bị định vị GPS Wetrack Lite.

Wetrack Lite đã từng được mệnh danh là paparazzi cực đỉnh của chủ xe. Không ồn ào, nhưng chúng ta vẫn có thể nắm được chính xác chiếc xe của mình đang ở đâu mà không bị bất cứ ai phát hiện. 

Thiết bị định vị cho xe máy GPS Wetrack Lite được nhiều người sử dụng
Thiết bị định vị cho xe máy GPS Wetrack Lite được nhiều người sử dụng

Với kích thước siêu nhỏ, bộ nhân 8 chip Qualcom, độ nhạy cứng đỉnh, địa điểm của chiếc xe sẽ chính xác tới từng mm, thậm chí là số nhà, số ngõ, số ngách…

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi hành trình di chuyển của phương tiện trong vòng 3 tháng. Nếu bạn chưa đủ tin tưởng chồng mình hay đơn giản là không yên tâm cho bạn bè mượn xe thì chắc chắn thiết bị này rất phù hợp đấy. 

Định vị xe máy tốt nhất hiện nay DV01

Nhắc tới định vị xe máy tốt nhất hiện nay DV01, chắc hẳn bạn luôn nghĩ rằng những sản phẩm của thương hiệu này luôn tốt, ổn định 100% phải không? Điều đó là không thể phủ nhận.

Với kỹ thuật hiện đại, khả năng ứng dụng những nền tảng công nghệ tốt nhất, thiết bị định vị xe máy DV01 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Sản phẩm không chỉ cho phép định vị trong nước mà còn có thể định vị tại quốc tế.

Lựa chọn thiết bị định vị của DV01 để bảo vệ tài sản của chính mình
Lựa chọn thiết bị định vị của DV01 để bảo vệ tài sản của chính mình

Bên cạnh tính năng theo dõi hành trình, quản lý, kiểm soát vị trí, thiết bị này còn có thể hú còi báo động nếu phát hiện bất cứ hành động trộm cắp nào từ kẻ gian. Với khả năng chống trộm toàn diện, không lựa chọn thiết bị định vị này của DV01 thì thật lãng phí!

Thiết bị định vị xe máy tốt GPS VT05S

Thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay GPS VT05S được cho là anh em cùng cha khác mẹ với VT03D. Tuy nhiên, so với VT03D, VT05S đã được cải tiến hơn rất nhiều.

Sản phẩm này không chỉ có mức giá hợp lý mà còn sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt. VT05S  không chỉ có tính năng theo dõi tài sản của bạn mà còn có tính năng kết nối với các thành viên trong gia đình. 

VT05S  sẽ giúp bạn kết nối các thành viên trong gia đình một cách nhanh chóng
VT05S  sẽ giúp bạn kết nối các thành viên trong gia đình một cách nhanh chóng

VT05S có kích thước khá nhỏ, dài x rộng x cao tương ứng 41 x 23 x 15mm. Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng lắp ráp và giấu vào bất cứ loại tài sản nào để đảm bảo an toàn của tài sản đó. VT05S hoạt động bằng pin nên bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong mọi trường hợp. 

Định vị xe máy tốt nhất hiện nay JV200

Nếu bạn không có khả năng tài chính tốt, có thể thiết bị định vị JV200 sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù mức giá của sản phẩm này chỉ dao động trên dưới 1.600.000 VNĐ. Nhưng chức năng của nó được rất nhiều khách hàng ưng ý. JV200 không chỉ có kích thước nhỏ, phù hợp với nhiều loại tài sản mà còn có thể được điều khiển bằng ứng dụng trong smart phone. 

JV200 là một trong những thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay
JV200 là một trong những thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng gây ấn tượng với nhiều khách hàng. Bởi tính năng tắt máy từ xa bằng chính chiếc điện thoại của bạn.

Trong trường hợp có hành động trộm cắp xuất hiện. Thay vì báo động trực tiếp, thiết bị này sẽ báo động thông qua chiếc điện thoại đã được kết nối của bạn. 

Thiết bị định vị VT03D không dây

Còn nếu bạn không muốn sử dụng những thiết bị có dây. Hãy tham khảo dòng thiết bị định vị cao cấp VT03D không dây. VT03D không dây là thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm có khả năng định vị và bảo mật vô cùng tốt. Bạn không cần lo sợ thông tin về hành trình, thông tin về vị trí phương tiện bị lộ. Bởi VT03D không dây được ứng dụng công nghệ cao hiện đại. Nhiều lớp chống xâm nhập, đánh cắp thông tin. 

VT03D không dây được ưa chuộng bởi thiết kế không dây, bảo mật nhiều lớp
VT03D không dây được ưa chuộng bởi thiết kế không dây, bảo mật nhiều lớp

Ưu điểm thứ hai khiến VT03D không dây được yêu thích là khả năng kết nối bằng nam châm. Mà không cần phải lắp ráp phức tạp.

Nếu bạn muốn sử dụng VT03D không dây cho chiếc xe máy của mình. Chỉ cần đặt thiết bị vào vị trí kín đáo là được. Ngoài xe máy, VT03D không dây cũng có thể theo dõi ô tô, điện thoại và máy tính bảng. 

Trên đây là 5 thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay, được đánh giá bởi rất nhiều người dùng. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 093 444 1089 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *