Định vị xe bằng điện thoại là gì và cách thực hiện chúng ta ra sao

Ngày nay để phục vụ nhu cầu của người sử dụng, việc lắp đặt định vị trên xe không còn là điều quá xa lạ đối với mọi người nữa. Đối với những người thường xuyên tiếp xúc có thể thực hiện thành thạo định vị xe trên thông minh của mình. Nhưng trên thực tế không phải ai trong chúng ta cũng đều biết cách để sử dụng. Vậy định vị xe bằng điện thoại là gì? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn

Tìm hiểu từ A-Z về định vị xe bằng điện thoại 

Thiết bị định vị là gì?

Thiết bị định vị là một loại máy được gắn chip GPS là viết tắt của Global Positioning System, một loại thiết bị định vị toàn cầu. Con chíp này được phát truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh bay vòng quay trái đất. Nó dựa vào khoảng cách các thiết bị định vị từ 3 vệ tinh khác nhau để có thể xác định được vị trí ở trên trái đất. Từ đó dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần bạn cầm theo thiết bị định vị được gắn chíp cũng đều dễ dàng được tìm thấy.

Cách thức hoạt động Định vị xe máy bằng điện thoại

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của thiết bị điện tử chúng tôi sẽ khái quát như sau: Thiết bị định vị thu nhận thông tin từ các vệ tinh GPS được bay vòng quanh trái đất một ngày hai lần theo quỹ đạo chính xác. Các thiết bị này thu phát bằng công thức lượng giác cho phép biết chính xác người sử dụng đang ở đâu.

Thiết bị định vị thu nhận thông tin từ các vệ tinh GPS

Từ đó người dùng sẽ được cấp 1 ID để sử dụng liên kết với thiết bị định vị được sử dụng trên điện thoại cá nhân. Người sử dụng có thể dễ dàng truy cập  để xác định được vị trí chiếc xe của mình đang ở đâu khi có mạng Internet.

Sau khi lắp đặt xong trên ô tô hoặc xe máy, bạn tải ứng dụng trên CH play hoặc App store phần mềm để theo dõi xe và nhập ID được cung cấp bởi nhà lắp đặt. Từ đó là bạn đã có thể dụng hoàn toàn bình thường.

Định vị xe bằng điện thoại có tính năng gì

  • Định vị xe bằng điện thoại có thể phát hiện được hướng di chuyển, trạng thái hay thậm chí vận tốc di chuyển của xe tải, xe ô tô, xe đạp,…
  • Lưu lại được hành trình, lịch sử chuyến đi của 90 ngày gần nhất hoặc thời gian lưu trữ có thể lên đến 1 năm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
  • Báo cáo được chính xác thời gian đi, kilomet đã đi được,..
  • Cho phép ghi danh lái xe trên thiết bị GPS.
  • Báo cáo mức tiêu hao nguyên liệu cho một chuyến đi, hay số nhiên liệu đã sử dụng trong một ngày, chi phí cho nhiên liệu để tính hiệu suất khai thác xe và hiệu quả kinh doanh của xe.
  • Thậm chí bạn hoàn toàn có thể tắt nguồn xe từ xa mà chỉ với một tin nhắn
  • Cảnh báo lái xe khi vào vùng có địa hình nguy hiểm hay khi lái xe chạy quá tốc độ.
Định vị xe máy có thể lưu lại được hành trình

Định vị xe 247 – Địa chỉ cài đặt định vị xe bằng điện thoại an toàn và chất lượng

Định vị xe 247 luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng, chúng tôi mang tới cho khách hàng những sản phẩm cam kết chất lượng đảm bảo, đặc biệt có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Không giống nhiều thiết bị trôi nổi trên thị trường, các sản phẩm của chúng tôi luôn có giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc cũng như số máy, linh kiện lắp ráp. Nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của thiết bị.

Với các thức đặt nhanh chóng, tiện lợi không gây mất thời gian. Định vị 247 sẽ mang lại những trải nghiệm dịch vụ cho khách hoàn toàn tuyệt vời.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 093 444 1089 hoặc trực tiếp chat với chúng tôi qua website https://dinhvixe247.vn/ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *