Những ưu điểm của thiết bị định vị nhỏ dành cho xe máy

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người có xu hướng sử dụng nhiều dòng xe hiện đại. Nhằm phục vụ nhu cầu công việc và cuộc sống tốt hơn. Để theo dõi chiếc xe giá trị của mình hoặc theo dõi người sử dụng phương tiện, chủ xe kiểm soát đơn giản hơn với định vị nhỏ dành cho xe máy. Nếu bạn chưa sắm cho chiếc xe của mình một thiết bị như vậy thì hãy tham khảo ngay dưới đây. 

Thiết bị định vị nhỏ dành cho xe máy
Thiết bị định vị nhỏ dành cho xe máy

Những ưu điểm của thiết bị định vị nhỏ dành cho xe máy

Có khá nhiều người băn khoăn rằng: “ tại sao chiếc xe vừa bị đánh cắp lại tìm được nhanh đến vậy?” hay như định vị xe máy có tốt không? Có tốn điện không? Có đắt không? … Hãy khám phá câu trả lời ngay bên dưới. 

Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ

Ưu điểm đầu tiên khiến định vị nhỏ dành cho xe máy nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng đến vậy, chính là thiết kế khá nhỏ gọn, siêu nhẹ. Kích thước của chúng chỉ bằng một chiếc bật lửa, bao thuốc lá hoặc bằng hai ngón tay của đàn ông. Chính vì thiết kế khá nhỏ này mà chúng có thể để ở trong cốp xe, bên hông xe hoặc lắp ở một vị trí nào đó mà không gây vướng víu, khó biết. 

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

Thiết bị dễ lắp đặt, sử dụng đơn giản

Bạn sẽ không cần quá tốn thời gian để loay hoay lắp đặt định vị nhỏ cho xe của mình đâu. Bạn chỉ cần đưa xe tới dinhvixe247 để các nhân viên tự lắp đặt hoặc thực hiện theo những hướng dẫn có sẵn từ sản phẩm. Với cấu tạo đơn giản, chỉ mất vài phút là bạn có thể kết nối định vị với điện thoại hoặc thiết bị thông minh của mình để tiện cho việc theo dõi nhất. 

Thiết bị có khả năng cảnh báo chống trộm, vượt tốc độ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng định vị nhỏ dành cho xe máy với các tính năng hiện đại như báo chống trộm, báo vượt tốc độ,… Tất cả chỉ hướng tới mục đích sử dụng an toàn nhất cho người điều khiển phương tiện. 

Đối với những tình huống trộm cắp xe, máy sẽ tự động cảnh báo nếu phát hiện có kẻ cố tình mở xe mà không sử dụng chìa khóa với tiếng báo động lớn. Ngoài ra, người dùng còn có thể cài đặt được tốc độ giới hạn, xe của bạn sẽ đưa ra cảnh báo nếu việc di chuyển đang vượt quá tốc độ cho phép. 

Thiết bị theo sát hành trình di chuyển của xe 

Thiết bị sẽ theo sát hành trình di chuyển bằng một phần mềm được thiết kế với bàn đồ và vị trí chính xác. Chúng sẽ được kết nối với thiết bị thông minh như di động smartphone, ipad, tivi, máy tính, … nhằm quản lý việc sử dụng xe ở nhiều mục đích khác nhau. 

Theo sát hành trình của bạn
Theo sát hành trình của bạn

Thiết bị phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp

Đối với những người sử dụng chiếc xe đắt tiền, kiểm soát hoạt động sử dụng phương tiện của con cái/ vợ chồng, hoặc doanh nghiệp nhà xe kiểm soát việc di chuyển của nhân viên. Thiết bị định vị nhỏ dành cho xe máy thực sự là sản phẩm mà bạn cần. 

Đơn vị mang đến thiết bị giám sát chất lượng

Nếu xe máy của bạn vẫn chưa lắp đặt thiết bị thông minh này thì hãy tới ngay dinhvixe247 để sở hữu sản phẩm giám sát chất lượng này ngay. Đây là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất các thiết bị giám sát hành trình, GPS mini dành cho cả oto và xe máy, cây xăng, xe công trình, …

Với cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, chịu trách nhiệm về sản phẩm do công ty sản xuất cùng tầm nhìn đưa thương hiệu Việt ra đẳng cấp quốc tế. Dinhvixe247 mang đến đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, sản phẩm đa dạng và cạnh tranh. 

Ngay hôm nay, hãy truy cập dinhvixe247.vn để tham khảo các sản phẩm định vị nhỏ thông minh cho phương tiện đắt giá của mình, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh xe du lịch, xe hợp đồng. Hãy ngăn chặn mọi rủi ro không đáng có với thiết bị định vị, để giải quyết mọi vấn đề trở nên đơn giản nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *