Phần mềm định vị biển số xe – Không còn lo lắng về an toàn tài sản

Bên cạnh phần mềm định vị vị trí xe, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ khoa học, những phần mềm có thể định vị biển số xe đã ra đời. Hiện nay, tính năng định vị biển số của xe đã không còn xa lạ với chúng ta. Bạn có thể sử dụng chúng để kiểm tra biển số xe cùng vị trí của xe theo thời gian. Phần mềm này dùng như thế nào và có thực sự kỳ diệu như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn phần mềm này nhé. 

Ưu điểm của phần mềm định vị biển số xe trên điện thoại

Phần mềm định vị biển số được thực hiện trên nền tảng điện thoại di động thông minh. Nó mang tới cho chúng ta rất nhiều tiện ích tuyệt vời, ví dụ như:

  • Kiểm tra biển số xe của người bị gắn định vị một cách chính xác. 
  • Đóng góp một phần không nhỏ vào các công tác điều tra. 
  • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. 
  • Giúp người dùng kết nối và liên hệ dễ dàng với nhau thông qua nền tảng GPS – Định vị vị trí chính xác theo thời gian. 
Các phần mềm định vị biển số hiện được sử dụng phổ biến
Các phần mềm định vị biển số hiện được sử dụng phổ biến

Phần mềm định vị biển số của xe trên điện thoại giúp gì cho bạn?

Tương tự với những tính năng của phần mềm định vị GPS thông thườn. Phần mềm không chỉ giúp chúng ta xác định được vị trí mà còn định vị cả biển số xe đó. 

Không chỉ vậy, phần mềm này còn có khả năng theo dõi trên bất cứ vị trí nào tại Việt Nam. Bạn có thể theo dõi hành trình di chuyển, những điểm dừng cũng như tốc độ di chuyển của phương tiện. Nếu bạn muốn xem lại lịch sử di chuyển và tất cả các thông tin khác. Phần mềm này cũng có thể cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, thời gian có thể truy xuất tài liệu của phần mềm này chỉ trong vòng 60 ngày hoặc 90 ngày. 

Ngoài ra, có khá nhiều ứng dụng khác mà phần mềm này đem tới cho người dùng, ví dụ như xuất file báo cáo hoạt động, gửi cảnh báo vào số điện thoại cảnh báo đã cài đặt sẵn, cảnh báo chống trộm… 

Chiếc xe của bạn sẽ an toàn hơn nhiều khi sử dụng phần mềm này
Chiếc xe của bạn sẽ an toàn hơn nhiều khi sử dụng phần mềm này

Hướng dẫn cài đặt phần mềm định vị biển số xe trên điện thoại

Hiện nay, phần mềm định vị biển số được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, không khó để chúng ta có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này. Thông thường, khi bạn mua thiết bị, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tên phần mềm, tên đăng nhập và mật khẩu để bạn có thể đăng nhập và sử dụng. 

Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android. Hãy vào CH Play và download phần mềm mà nhà sản xuất chia sẻ với bạn. Tương tự, nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS. Hãy truy cập vào App Store để download. Sau khi tải phần mềm về điện thoại thành công. Bạn chỉ cần sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu phía trên để đăng nhập vào giao diện giám sát của hệ thống định vị biển số mà bạn đã cài đặt. 

Giám sát định vị biển số chưa bao giờ đơn giản tới như vậy!
Giám sát định vị biển số chưa bao giờ đơn giản tới như vậy!

Có thể nói, nhờ có những phần mềm như định vị biển số xe. Chúng ta đã an tâm hơn nhiều khi sở hữu những chiếc xế đắt tiền, đặc biệt tại quốc gia như Việt Nam. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần mua và lắp đặt thiết bị giám sát định vị biển số. Nếu bạn chưa biết lắp đặt ở đâu uy tín, hãy tham khảo Định vị xe 247 ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *