CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty Cổ phần Nasia Hòa Lạc. Vui lòng tham khảo các vấn đề liên quan đến chính sách thanh toán dưới đây, để đảm bảo quý khách có những lựa chọn mua sắm chính xác, nhanh chóng.

Đối với các sản phẩm trên website này, đều là những sản phẩm có rất nhiều hoạt động liên quan đến hậu mãi, sau mua hàng. Ví dụ: Cách sử dụng phần mềm quản lý, tải App đẻ sử dụng trên điện thoại. Các chức năng liên quan đến Định vị, theo dõi hành trình xe, Giám sát vị trí xe. Cho nên chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp, hoặc để lại các thông tin trên hệ thống đặt hàng để được nhân viên gọi lại tư vấn mua hàng và tiến hành thanh toán

Trường hợp quý khách hàng đã nắm được các nội dung trên, và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. Vui lòng chuyển khoản theo các thông tin giao dịch duy nhất được chúng tôi cung cấp ở dưới đây. Và vui lòng lưu ý, sau khi quý khách đã thanh toán xong đơn hàng,  hãy lưu lại và gửi cho chúng tôi hình ảnh chuyển tiền qua email contact@nasia.com.vn để hệ thống Kế toán và Chăm sóc khách hàng của công ty Cổ phần Nasia Hòa Lạc phản hồi cũng như chuẩn bị đóng gói hàng hóa để gửi đi.

Chuyển khoản qua tài khoản cá nhân

Ngân hàng Vietcombank

Chủ tài khoản Nguyễn Bá Tuấn

Số tài khoản 0011001019130. Chi nhánh Hà Nội: Sở Giao Dịch

Ngân hàng Agribank

Chủ tài khoản Nguyễn Bá Tuấn

Số tài khoản 2200205572057 Chi nhánh Hà Tây

Ngân hàng Viettinbank

Chủ tài khoản Nguyễn Bá Tuấn

Số tài khoản 109002354499 Chi nhánh Sông Nhuệ

Ngân hàng Thương Mại cổ phần Á Châu ACB

Chủ tài khoản Nguyễn Bá Tuấn

Số tài khoản 139616439 Chi nhánh Thanh Xuân

Chuyển khoản qua tài khoản công ty

Ngân hàng Thương Mại cổ phần Á Châu ACB

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Nasia Hòa Lạc

Số tài khoản: 128000069 Chi nhánh Thanh Xuân

Chuyển tiền trực tiếp khi giao hàng hoặc lắp đặt.

Hãy bảo đảm rằng nhân viên giao hàng hoặc lắp đặt khi thu tiền, có đầy đủ giấy tờ thể hiên rõ là ủy quyền của công ty Nasia Hòa Lạc. Luôn có phiếu Thu Chi có dấu đỏ của công ty chúng tôi.